เลขเด็ดสับปะรด ก็มา แตกยอดคล้ายพญานาค ฮือฮาคนแก่มาเข้าฝันจะมีแต่โชคลาภ

เลขเด็ดสับปะรด ก็มา แตกยอดคล้ายเศียรพญานาค ตกดึกมีคนแก่มาเข้าฝันบอกให้เก็บรักษาไว้ จะมีแต่โชคลาภ ชาวบ้านพากันมาส่องเลขเด็ด

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด


เพิ่มเพื่อน

ข่าวแนะนำ


เลขเด็ดสับปะรด / เมื่อวันที่ 31 พ.ค. นายศรชัย ไชยขาว อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 48 หมู่ 8 บ้านเขาวัวพลัด ต.เขาดิน อ.เขาพนม จ.กระบี่ ไปพบผลสับปะรดในสวนยางของตนเอง มีลักษณะแปลกเลยเก็บมาไว้ที่บ้านใส่กระถางไว้ ชาวบ้านหลังทราบข่าวต่างเดินทางมาที่บ้านของนายศรชัย ต่างคนต่างวิจารณ์ลักษณะของผลสับปะรด ซึ่งมีรูปเหมือนเศียรพญานาค และมียอดแตกออกมา ประมาณ 500 ยอด สร้างความฮือฮาเป็นอย่างมาก เพราะไม่เคยเห็นมาก่อน

นายศรชัย กล่าวว่า ตกดึกที่ผ่านมาตนฝันเห็นผู้ชายชราอายุประมาณ 70 ปี ใส่ชุดสีขาว ในฝันเห็นชายชราห่มขาวกำลังเข้าทรง พร้อมตั้งชื่อต้นสับปะรดที่แทงยอดเป็นรูปเศียรพญานาค แต่ชายชราบอกว่า ให้เก็บรักษาต้นสับปะรดไว้ให้ดี เพราะเป็นสิริมงคล

“คนที่พบเห็นถือว่าเป็นบุญตาและโชคดี มาวันนี้จึงชวนเพื่อนบ้านพากันนำผ้าสามสี ดอกไม้ ธูปเทียนมากราบไหว้ ขอพรเจ้าที่และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่พบเห็น ขอให้มีโชคมีลาภ จากนั้นทุกคนที่มาพากันส่องหาเลขเด็ดตามความเชื่อ บางคนก็เห็นที่บริเวณเศียรพญานาคเป็นตัวเลข 500 บางคนก็เห็นเป็นเลข 488 ตามบ้านเลขที่บ้าน ขึ้นอยู่กับโชคลาภของแต่ละคนตามความเชื่อ ก่อนนำไปเสี่ยงดวงซื้อหวยกันในงวดวันที่ 1 มิ.ย. นี้